Chevrolet Long Biên - Đại lý 3S, Quy mô bậc nhất Hà Nội.

Chúng tôi là đại lý ủy quyền chính thức của General Motors Việt nam (GMV) có địa chỉ tại đường Nguyễn Văn Linh - Long Biên - Hà Nội. Đây là  trục đường lớn thuộc thành phố Hà Nội, rất thuận tiện về giao thông, đi lại trong giao dịch của Quý khách hàng.

Showroom Chevrolet Long Biên được thiết kế hiện đại và thân thiện gồm khu trưng bày đầy đủ các dòng xe hiện hành, khu tiếp khách dịch vụ riêng biệt, khu trưng bày Phụ kiện sang trọng, tất cả đều với mong muốn mang đến sự thuận tiện và thoải mái cho Quý khách hàng.

Xưởng Dịch vụ Chevrolet Long Biên được trang bị đầy đủ và hiện đại theo tiêu chuẩn của GMV, đảm bảo chất lượng tốt nhất, đáp úng đầy đủ các tiêu chuẩn về an toàn kỹ thuật cũng như bảo vệ môi trường. Xưởng dịch vụ bao gồm:

  • Khu Cố vấn dịch vụ
  • Khu vực Bảo dưỡng nhanh
  • Khu vực Sửa chữa máy gầm , điện
  • Khu vực Sửa chữa gò, sơn
  • Khu vực dọn vệ sinh xe và rửa xe
  • Khu vực cung cấp phụ tùng chính hãng.

Công ty chúng tôi hiện có hơn 100 CBCNV với đầy đủ các phòng ban. Với sức trẻ nhiệt thành và tâm huyết, toàn thể CBCNV Chevrolet Long Biên đã và đang xây dựng trong lòng Quý khách hàng một đại lý Chevrolet chuyên nghiệp và tin cậy.

Chúng tôi sẽ luôn nỗ lực hết mình cũng như luôn cam kết trở thành Đại lý tin cậy của Quý khách hàng và mục tiêu xuyên suốt của chúng tôi là: CHEVROLET LONG BIÊN - SONG HÀNH CÙNG CUỘC SỐNG.

Chi tiết xin liên hệ : 

CHEVROLET LONG BIÊN
- Nguyễn Văn Linh, Long Biên, Hà Nội
- Điện thoại: 0485.877.888 -  Hotline: 0902.299.566
YÊU CẦU GỬI BÁO GIÁ
Gửi yêu cầu